[BÓNG ĐÁ VIỆT NAM] SỐC! Hoãn vòng 13 vì dịch Covid-19, giải V-League 2021 chưa biết ngày trở lạiToàn bộ 7 trận đấu của vòng 13 giải bóng đá V-League 2021 đã buộc phải hoãn lại và không thể diễn ra theo kế hoạch sau cuộc họp khẩn của ban tổ chức giải trong chiều ngày 6-5
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại một số địa phương xảy ra diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác tổ chức trận đấu tại Vòng 13 và để đảm bảo an toàn đối với cầu thủ và các thành viên tham gia giải đấu toàn bộ 7 trận đấu thuộc vòng 13 của LS V-League 2021, vòng đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi đã bị hoãn lại, không thể diễn ra vào ngày 7/5 như dự kiến. Trước đó, trong ngày 6/5, nhiều cầu thủ SLNA đã phải tự cách ly do tiếp xúc với một trường hợp F1 của bệnh nhân Covid-19.
Ngoài cuộc đối đầu SLNA và Hà Nội FC trên sân Vinh, vòng đấu thứ 13, vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 còn có 6 cặp đấu khác cũng diễn ra lúc 17h00 ngày 7/5, đó là Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Than Quảng Ninh – HAGL, Sài Gòn FC – Đông Á Thanh Hóa, B.Bình Dương – TPHCM, Hải Phòng – Topenland Bình Định, Nam Định – SHB Đà Nẵng.
Trong thông báo mới nhất gửi tới các đội bóng, Công ty VPF nhấn mạnh. Ban điều hành giải đề nghị các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch tiếp theo cho phù hợp. Đồng thời, yêu cầu các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các thông báo của Công ty VPF, BĐH Giải.
Ban tổ chức giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để xây dựng kế hoạch tiếp tục tổ chức Giải phù hợp, báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF và thông báo cụ thể trong những Thông báo tiếp theo.
Như vậy, đây là lần thứ 2 ở mùa giải 2021 V-League đã buộc phải hoãn lại do sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Lần đầu tiên, giải đấu đã bị hoãn lại từ cuối tháng 1 tới đầu tháng 3 sau khi diễn ra được 3 vòng đấu.
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

Nguồn: https://volammobi.vn

Xem thêm: https://volammobi.vn/the-thao-doi-song/bong-da-nuoc-nha/

, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.