CamLy Charity Platform – NỀN TẢNG CAMLY ECOSYSTEM – KHÓA HUẤN LUYỆN CHUYÊN GIA QUỐC TẾ MÙA 4Chào Quý Anh Chị và Các Bạn
𝐂𝐚𝐦𝐥𝐲 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 là một trong những Tập Đoàn hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn định cư Mỹ EB 5 và Bất Động Sản Hoa Kỳ với các thương hiệu chiến lược ImmiCa và USHome. Đến thời điểm hiện tại, Camly Group được 15 năm hoạt động, đã từng bước khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường trong và ngoài nước với tầm nhìn và sứ mệnh “Giúp thế giới thịnh vượng và hạnh phúc bằng cách đầu tư với sự hòa hợp và nhân văn.” chính là động lực và nguồn cảm hứng để doanh nghiệp không ngừng nỗ lực để thực hiện hóa thành công.
𝟏. 𝐂𝐚𝐦𝐥𝐲 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐟𝐨𝐫𝐦: nơi chia sẽ, kết nối các cơ hội đầu tư và kinh doanh BĐS toàn cầu.
𝟐. 𝐂𝐚𝐦𝐥𝐲𝐋𝐢𝐟𝐞 : Đây là nền tảng chia sẻ và kết nối nhu cầu giải trí đa phương tiện game online 3D mô phỏng, với nhu cầu kết nối kinh doanh và đầu tư. Tượng trưng như luân xa số 2 phản ánh cuộc sống hân hoan và thế giới tươi đẹp. Đại diện cho cảm xúc thăng hoa, sự đam mê và sáng tạo. Thích nghi với thế giới mới và cân bằng tình cảm.
𝟑. 𝐂𝐚𝐦𝐥𝐲 𝐓𝐫𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 :Đây là nền tảng mua bán trao đổi và bán đấu giá các sản phẩm công nghệ NFT và các sản phẩm trí tuệ khác của giới Gamer, giới đầu tư bất động sản (kỹ thuật số).
𝟒. 𝐂𝐚𝐦𝐥𝐲 𝐏𝐫𝐨𝐟𝐢𝐥𝐞 : là nền tảng mạng xã hội _ nơi kết nối những người thành đạt trên thế giới . Nền tảng này giúp người dung tạo hồ sơ cá nhân và hồ sơ công ty, giúp doanh nghiệp của họ phát triễn mạnh và chuyên nghiệp.
𝟓. 𝐂𝐚𝐦𝐥𝐲 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 : Là nền tảng kết nối và chia sẻ tri thức nhân loại. Tương tác trực quan sinh động, khiến người học bị cuốn hút, lĩnh hội cập nhật thêm nhiều kiến thức giúp thành công.
𝟔. 𝐂𝐚𝐦𝐥𝐲 𝐋𝐞𝐠𝐚𝐥 :Là nền tảng kết nối và chia sẻ luật quốc tế . Bảo vệ chân lý , công lý, nhân quyền và tình yêu thương
𝟕. 𝐂𝐚𝐦𝐥𝐲 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐢𝐭𝐲 : Là nền tảng phục vụ cho nhu cầu chia sẽ và kết nối các tổ chức thiện nguyện dành cho nhà từ thiện và thiện nguyện viên khắp nơi trên thế giới. Áp dụng CN 𝐁𝐥𝐨𝐜𝐤𝐜𝐡𝐚𝐢𝐧, 𝐛𝐚̉𝐨 𝐦𝐚̣̂𝐭 , 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐢𝐧𝐡 𝐛𝐚̣𝐜𝐡 𝐝𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧. Tại giao diện của 𝐂𝐚𝐦𝐥𝐲 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐢𝐭𝐲. Các bạn sẽ được cấp quyền tạo tài khoản – User – Người dùng sẽ chính thức được hoạt động trong platform này_ chuyên nghiệp ,đơn giản bắt mắt cho người dùng.
1. Đảm bảo an toàn vĩnh cửu
2. Câp nhật các thong tin liên quan đến các hoạt động từ thiện. Hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện cho đến người nhận tài trợ thiện nguyện, minh bạch công khai chính xác . An toàn yên tâm cho nhà tài trợ ,các nhà hoạt động thiện nguyện. Người nhận thiện nguyện nhận đủ đầy những gía trị các nhà tài trợ mong muốn mang đến cho họ.
#bichchauofficial
#camlyplatform
#camlycharityplatform
#đạisứđầutưtoàncầu

Nguồn: https://volammobi.vn

Xem thêm: https://volammobi.vn/game-mobile/game-tri-tue/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *