CHIẾN THUẬT VỀ BỜ. THỊ TRƯỜNG TĂNG 900 ĐIỂM. PHÂN TÍCH CHỨNG KHOÁN CÙNG DAN STEELChứng Khoán Mỹ tăng mạnh vào thứ 5 và thứ 6. Các mã tech stocks, blue chip tăng mạnh dẫn đầu là $TSLA, $SQ, $NIO.

Điểm tin 6/24/2022
1/ Cổ phiếu công ty phần mềm dịch vụ khách hàng Zendesk tăng 30% sau khi được Permira và Hellman & Friedman mua lại với mức giá 10,2 tỷ USD tiền mặt. (Ng: marketwatch)
2/ Đồng giám đốc điều hành Netflix – Sarandos cho biết họ đang thỏa thuận với các khách hàng tiềm năng để đưa quảng cáo lên nền tảng phát trực tuyến. (Ng: marketwatch)
3/ Cổ phiếu FedEx giảm trong phiên giao dịch premarket hôm thứ Sáu, sau khi báo cáo lợi nhuận quý IV tài chính tốt hơn dự kiến nhưng không đạt được doanh thu dự kiến. (Ng: cnbc)
4/ Trong ngày thứ hai của cuộc điều trần tại viện Capitol, chủ tịch Fed – Jorome Powell nói rằng ngân hàng Trung ương sẽ đưa ra những biện pháp chống lại lạm phát bằng mọi giá. (Ng: cnbc)
5/ Doanh số xuất khẩu ngô của Mỹ đã tăng trở lại sau khi đạt mức thấp nhất trong năm vào tuần trước, theo dữ liệu của USDA. (Ng: marketwatch)

Tham gia group daytrade: discord.gg/dansteel
Paypal:
Zelle: [email protected]
Venmo: DanSteelLv

Referral Links:
Robinhood:
Tools:
Tradingview:
M1finance:
Wealthfront:

Từ chối trách nhiệm: Tất cả thông tin được chia sẽ từ kênh youtube Dan Steel chỉ mang tính chất minh hoạ và học thuật. Những nội dung được chia sẻ liên quan đến thị trường nhận định về hướng đi của thị trường, điểm mua-bán tiềm năng…đều không được xem là lời khuyên đầu tư và không có sự đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ những nhận định trên. Kênh DanSteel sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì sự phàn nàn hay vấn đề pháp lý nào liên quan đến việc giao dịch dựa trên các nhận định của kênh.

Disclaimer: All information shares on the DanSteel youtube channel is for education and entertainment purposes. Dan Steel is dumb as a rock and will not be held responsible for your investment loss. Any advice on this channel does not guarantee profitability. You must consult with your financial adviser before making any trading activity.

#cachchoichungkhoanmy​​​​​ #chungkhoanmy​​​​​ #choistockomy​​​​​ #cuocsongomy​​​​​​​​ #dautucophieumy

Nguồn: https://volammobi.vn

Xem thêm: https://volammobi.vn/game-mobile/game-chien-thuat/

, , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *