Dân Mạng Thế Giới Trầm Trồ! Tăng Trưởng GDP Việt Nam Quá Nhanh Nền Kinh Tế Đứng Đầu ĐNÁDân Mạng Thế Giới Trầm Trồ! Tăng Trưởng GDP Việt Nam Quá Nhanh Nền Kinh Tế Đứng Đầu ĐNÁ
Trong hai năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam luôn duy trì mức tăng trưởng rất cao, thậm chí vượt qua tốc độ tăng trưởng GDP của Trung Quốc và đứng đầu Đông Nam Á. Cụ thể, trang People’s Daily đã trích dẫn số liệu từ Báo cáo tình hình kinh tế – xã hội quý I/2022 của Việt Nam công bố ngày 29/3. Tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý I năm 2022 ước tính tăng 5,03% so với cùng kỳ năm trước, cao hơn tốc độ tăng 4,72% của quý I năm 2021 và 3,66% của quý I năm 2020. Tốc độ này cao hơn hẳn tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc (4,8%) và Singapore (3,4%). Trong đó, khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 2,45%, đóng góp 5,76% vào mức tăng trưởng chung; khu vực công nghiệp và xây dựng tăng 6,38%, đóng góp 51,08%; khu vực dịch vụ tăng 4,58%, đóng góp 43,16%.

VIETNAM Stories Xin Chào Các Bạn !
⭐⭐⭐⭐⭐
#VIETNAM_Stories là nơi Tông Hợp và Tóm Tắt những Kiến Thức, Bình Luận, Sự Kiện … về sự Thông Minh, Dũng Cảm, Khiêm Nhường… của con người Việt Nam . Những bản hùng ca, những chiến thắng oai hùng trong lịch sử Xây Dung và Bảo Vệ Tổ Quốc.
#VIETNAM_Stories với sứ mệnh đưa những điều tốt đẹp của những Anh Hùng VIỆT NAM làn tỏa đến khắp cộng động… Khẳng Định với Thế Giới VIỆT NAM là 1 Cường Quốc Có ĐỘC LẬP – TỰ DO và SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC
⭐⭐⭐⭐⭐
Kênh #VIETNAM_Stories Rất mong được bạn ủng hộ và đồng hành. Hãy nhấn Subscribe để giúp kênh phát triển và tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng !

Nguồn: https://volammobi.vn

Xem thêm: https://volammobi.vn/the-thao-doi-song/bang-xep-hang/

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.