Hành trình 8 buổi Đánh thức doanh nhân nhí #Fafifun Level 1 khóa ON6 #FQ #TríThôngMinhTàiChínhSự kiện CHINH PHỤC ĐỈNH IQ TÀI CHÍNH FAFIFUN dành cho các doanh nhân nhí lớp ON6, đã diễn ra vô cùng thành công.
🌻 Nơi các con được thể hiện trí thông minh của bản thân thông qua các Game Show trí tuệ tài chính do mình tự tổ chức với các chủ đề “Cần & Muốn”; “Tài sản & Tiêu sản”; “Lập danh sách chi tiêu”….
🌻 Nơi các con được thể hiện kỹ năng “Learning by Doing” – Làm mà học – Học mà làm, khuyến khích sự tìm tòi và hiện thực hóa kiến thức đã học.
🌻 Sự kiện hứa hẹn sẽ khiến các bậc phụ huynh ngỡ ngàng trước thay đổi nhanh chóng về chỉ số IQ TÀI CHÍNH của các bạn nhỏ chỉ sau 10 buổi đồng hành cùng khóa học “ĐÁNH THỨC DOANH NHÂN NHÍ” tại Fafifun.

Phát triển tư duy kinh doanh và trí thông minh tài chính cho con không chỉ là tài chính hay hiểu về tiền, mà qua các phần chơi, bài học, các con còn được phát triển các tư duy và kỹ năng cần có cho nền tảng của một Doanh nhân sau này.

Chặng đường sẽ rất dài và nhiều khó khăn, nhưng Fafifun tin rằng với sự đồng hành của ba mẹ, sự nỗ lực và đam mê của các con thì hành trình này nhất định tới đích.
👉 Hãy đăng ký kênh để đón xem những video giá trị tiếp theo!
—————————————————-
Ba mẹ và các bạn nhỏ đừng quên kết nối với Fafifun ở đây nha!
Fafifun Club – Tư duy kinh doanh & trí thông minh tài chính cho trẻ
🧀 Hotline (Zalo): 0926.28.6336
🧀 Email: [email protected]
🧀 Zalo Kỹ năng sinh tồn 4.0 – Khám phá Fafifun:
🧀Fanpage:
🌻 Group Cộng đồng phát triển tư duy kinh doanh & hợp tác đầu tư (dành cho ba mẹ)

#giaoduc #treem #hocsinh #cấp1 #tuduytrieuphu #tuduytaichinh #daycon #chame #giadinh #dautu #daututaichinh #phattrienbanthan #phattrientritue #Fafifun #Tưduykinhdoanh #DoanhNhânNhí #Hợptáckinhdoanh #hoptac #tuduydautu #congdongtreem #bame #FafifunClub #Hoptacdautu #chiasecohoi #ytuong #bds #khoinghiepkinhdoanh #khoinghiep #treemkhoinghiep #Mentor #thinhvuong #tudotaichinh #hanhphuc #giauco #suckhoe #bieton #typhubangiay #livestream #donggoi #nhanbanchuoi #mohinhkinhdoanh #dautu #taichinh #kinhdoanh #danhthucdoanhnhannhi #doanhnhannhi #doanhnhan #FQ #Trithongminhtaichinh

Nguồn: https://volammobi.vn

Xem thêm: https://volammobi.vn/game-mobile/game-tri-tue/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *