HLV Mano Polking lần đầu tiên chấp nhận từ bỏ cuộc đua với đội tuyển Việt NamTrên tờ Siam Sports, HLV Mano Polking cho biết ông muốn ĐTQG Thái Lan có điều kiện giao hữu với các đối thủ mạnh hơn, bất chấp họ sẽ bị xuống hạng trên BXH FIFA.
Trong chia sẻ mới nhất với truyền thông, HLV Mano Polking bày tỏ nguyện vọng muốn LĐBĐ Thái Lan (FAT) chọn ít nhất 2 đối thủ mạnh và vượt tầm để ‘Voi chiến’ tranh tài trong đợt lịch thi đấu Ngày FIFA trong tháng 9 tới.
Vị thuyền trưởng của ĐTQG Thái Lan nhấn mạnh: “Tôi luôn muốn tuyển Thái Lan thi đấu với các đội tuyển mạnh và có thứ hạng trên bảng xếp hạng FIFA cao hơn, để các cầu thủ có cơ hội học hỏi và rút tỉa thêm kinh nghiệm hướng đến Asian Cup 2023.

Với tôi, việc thắng thua trong những trận giao hữu như thế này sẽ không có nhiều ý nghĩa mà quan trọng là qua các trận đấu đó sẽ giúp các cầu thủ Thái Lan sớm trưởng thành và tiến bộ nhanh hơn, để có thể tự tin đối đầu trước các đối thủ mạnh tầm châu lục khi thi đấu tại giải Asian Cup 2023 .
Nguyện vọng này của HLV Mano Polking có phần “mâu thuẫn” so với trước đây. Cụ thể, sau kỳ AFF Cup 2020, khi giúp tuyển Thái Lan vô địch, HLV Mano Polking có nhiều tư vấn với LĐBĐ Thái Lan về việc ưu tiên chọn các đối thủ “ít tên tuổi” thi đấu giao hữu như tuyển Nepal, Suriname, Turkmenistan và khá nhất chỉ có tuyển Bahrain.

#tintức #BóngĐá#ĐTQGViệtNam#VCKU23ChauA2022
————————————————————————————————————–
Kênh thông tin thể thao , bóng đá trong nước , và quốc tế , cập nhật liên tục và mới nhất .
Các bạn hãy ĐĂNG KÝ , ủng hộ kênh và nhận những video mới nhất :
link YOUTUBE : :

Nguồn: https://volammobi.vn

Xem thêm: https://volammobi.vn/the-thao-doi-song/bang-xep-hang/

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *