Người dùng nói gì về tính năng Bóng đá? | Tìm kiếm Cốc CốcTìm kiếm Cốc Cốc luôn nỗ lực mỗi ngày để cải tiến cách người Việt tìm kiếm thông tin. Đối với các chủ đề tìm kiếm thịnh hành tại Việt Nam, chúng tôi tạo ra bộ lọc tùy chỉnh để người dùng tìm kiếm nhanh hơn. Các bộ lọc này có sẵn ở các tính năng Tìm kiếm theo chuyên đề, chẳng hạn như Chuyến bay, Công thức nấu ăn, hay Âm lịch.

Trong đó, Bóng đá là tính năng cho phép bạn cập nhật thông tin nhanh nhất về các trận đấu, giải đấu bóng đá hàng đầu quốc gia và trên thế giới. Bạn dễ dàng tìm thông tin về các giải đấu với các bộ lọc: Lịch thi đấu các vòng, Bảng xếp hạng, Lịch thi đấu các trận gần đây, Danh sách vua phá lưới, Danh sách kiến tạo. Khi nhấp vào từng trận đấu, bạn có thể xem Thời gian thi đấu, Sân thi đấu, Kết quả trận đấu, Diễn biến chính, Video nổi bật, Tin tức, Đội hình ra sân, Thống kê trong trận đấu và truy cập Link trực tiếp để cổ vũ đội bóng mình yêu thích.

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ của người dùng – anh Dương Minh Tuấn (40 tuổi, quản lý) về trải nghiệm sử dụng tính năng này nhé!
_____

Theo dõi Cốc Cốc:
• Website:
• Facebook:
• Blog:
• Community:

Nguồn: https://volammobi.vn

Xem thêm: https://volammobi.vn/the-thao-doi-song/bang-xep-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *