Quang Hải chơi cho Nimes Olympique ? #shorts | Tin 3 Phút | Top 1 Khám PháQuang Hải chơi cho Nimes Olympique ? #shorts | Tin 3 Phút | Top 1 Khám Phá

Đội bóng Pháp được đồn sắp đón Quang Hải có động thái lạ trên mạng xã hội

Các fan Việt Nam đang “truy lùng” CLB Pháp nào sắp có được Quang Hải.

Người đại diện Nguyễn Đắc Văn của tiền vệ Quang Hải đang khiến công chúng rất tò mò khi cho biết tiền vệ quê Đông Anh này đã đặt bút ký vào bản hợp đồng gia nhập một CLB tại Pháp. Giờ anh trở về để làm visa lao động trước khi quay lại tiến hành kiểm tra sức khỏe, khi đó hợp đồng sẽ có hiệu lực.
Tên của đội bóng đó đang chưa được tiết lộ có thể vì lý do pháp lý.
Dù vậy mới đây đã có một diễn biến đáng chú ý xuất hiện trên mạng xã hội trong ngày 18/6 vừa qua. Fanpage trên Facebook của CLB Nimes Olympique đang đá ở Ligue 2 đã chặn hẳn khả năng bình luận từ bất cứ tài khoản nào của Việt Nam, nên người dùng Việt Nam không thể “spam” những câu liên quan đến Quang Hải trên các post của CLB.
Cả Instagram cũng đã được áp dụng chế độ tương tự.
Quang Hải đến Nimes Olympique dẫu sao cũng mới chỉ là phỏng đoán.
#shorts, Tin 3 Phút, Top 1 Khám Phá, Vua Tin Việt.

🔴Vua Tin Việt chuyên kênh giải trí, tin tức, thời sự, tin tức 24h mới nhất, ca nhạc, du lịch, hài hước, thể thao, bí ẩn, thế giới, nhộn bổ ích dành cho người Việt.

🔵Để lại 1 đăng ký kênh nha! Cảm ơn nha!

💡#VUA_TIN_VIET #tintuc24h #tintuc

▶Tags: Vua Tin Việt, Vua Tin Viet, tin tức, tin tức 24h, u23 Việt Nam, u23 Hàn Quốc, u23 Châu Á, bóng đá Việt Nam, trực tiếp bóng đá hôm nay, trực tiếp bóng đá Việt Nam, tin 3 phút, cđv trung quốc, cđv đông nam á, cđv thái lan, cđv việt nam, cđv châu á, quang hải, quang hai,
Quang Hải chơi cho Nimes Olympique ? #shorts | Tin 3 Phút | Top 1 Khám Phá

Nguồn: https://volammobi.vn

Xem thêm: https://volammobi.vn/the-thao-doi-song/hai-huoc-bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *