Quang Hải ký hợp đồng dài hạn với Metz? #shorts | Tin 3 Phút | Top 1 Khám PháQuang Hải ký hợp đồng dài hạn với Metz? #shorts | Tin 3 Phút | Top 1 Khám Phá

Quang Hải (Metz) ký hợp đồng dài hạn với CLB Pháp

Người đại diện Quang Hải, ông Nguyễn Đắc Văn, thông báo cầu thủ của mình vừa nhận visa lao động ở Pháp. Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ lên đường sang châu Âu để hoàn tất buổi kiểm tra y tế trong thời gian sớm nhất. Thời gian cụ thể chưa được ấn định nhưng có thể là trong tuần này.
“Quang Hải đã chính thức ký hợp đồng dài hạn với đội bóng Pháp vào cuối tuần trước. Sau khi trở lại Pháp và hoàn thành kiểm tra y tế, CLB sẽ công bố trên trang của mình”, ông Đắc Văn viết trên trang cá nhân.
Đội bóng sắp tới của anh vẫn còn là bí mật nhưng nhiều khả năng, đó là một CLB ở Ligue 2 của Pháp.
Vài ngày trước, trang Team Grenat, trang thông tin dành cho CĐV Metz đã dẫn lời nhà báo Jonathan Johnson cho biết Quang Hải sẽ gia nhập đội bóng này, thậm chí đăng tải video liên quan đến tiền vệ người Việt Nam. Đáng chú ý, Metz là đội bóng từng tham dự Ligue 1 mùa 2021-2022, xếp hạng 19 và sẽ xuống chơi tại Ligue 2 mùa tới.
#shorts, Tin 3 Phút, Top 1 Khám Phá, Vua Tin Việt.

🔴Vua Tin Việt chuyên kênh giải trí, tin tức, thời sự, tin tức 24h mới nhất, ca nhạc, du lịch, hài hước, thể thao, bí ẩn, thế giới, nhộn bổ ích dành cho người Việt.

🔵Để lại 1 đăng ký kênh nha! Cảm ơn nha!

💡#VUA_TIN_VIET #tintuc24h #tintuc

▶Tags: Vua Tin Việt, Vua Tin Viet, tin tức, tin tức 24h, quang hải, metz,
Quang Hải ký hợp đồng dài hạn với Metz? #shorts | Tin 3 Phút | Top 1 Khám Phá

Nguồn: https://volammobi.vn

Xem thêm: https://volammobi.vn/the-thao-doi-song/hai-huoc-bong-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *