[Review Phim] Cặp Đôi Anh Em Song Sinh Khiến Đội Avengers Tắt Điện | AvengersTóm Tắt Phim Viễn Tưởng Siêu Kịch Tính | Review Phim Avengers: Đế Chế Ultron.

Avengers: Đế chế Ultron là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics, sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là phần tiếp theo của siêu phẩm Biệt Đội Siêu Anh Hùng (2012) và phần phim thứ 11 trong Marvel Cinematic Universe (MCU).
Nhân dịp Thor đến Trái Đất lần thứ ba, Biệt đội Avengers mời anh cùng tấn công căn cứ của HYDRA tại một nước Đông Âu là Sokovia. Chỉ huy căn cứ này là Baron Strucker – kẻ đang tiến hành thí nghiệm trên cơ thể con người bằng cây quyền trượng của Loki. Đội Avengers chạm trán hai thí nghiệm của Strucker – cặp anh em sinh đôi nhà Maximoff, Pietro có siêu tốc độ còn Wanda có khả năng điều khiển tâm trí và phóng ra năng lượng bằng tay. Biệt đội Avengers đã bắt được Strucker và Tony Stark lấy lại cây quyền trượng của Loki. Nhưng lúc ấy Wanda sử dụng ảo giác cho Stark thấy một cảnh tượng đáng sợ – một đội quân Chitauri còn đông hơn trong phần một xâm lược Trái Đất, và cả đội Avengers bị hạ gục trừ anh.
Stark và Bruce Banner đã khám phá ra trí tuệ nhân tạo bên trong viên đá của cây quyền trượng và bí mật sử dụng nó để hoàn thiện dự án phòng thủ toàn cầu “Ultron” của Stark. Nhưng Ultron lại có khả năng tự nhận thức, tin rằng hắn phải tiêu diệt tận gốc loài người để bảo vệ Trái Đất, nên hắn đã vô hiệu hoá J.A.R.V.I.S. và tập kích Biệt đội Avengers. Sau khi đem cây quyền trượng trốn thoát, Ultron đã sử dụng những cơ sở trong căn cứ của Strucker để tạo ra một cơ thể thực sự cho hắn. Giết Strucker xong, Ultron đã kết nạp anh em nhà Maximoff – những người muốn Stark phải chịu trách nhiệm cho cái chết của bố mẹ họ vì vũ khí của tập đoàn Stark. Họ cùng nhau đến gặp tay buôn lậu vũ khí Ulysses Klaue tại một xưởng đóng tàu ở châu Phi để mua Vibranium của vương quốc Wakanda. Các siêu anh hùng liền đuổi theo nhưng Wanda đã khống chế được họ (trừ Stark và Clint Barton) bằng ảo giác, làm Hulk nổi điên lên đập phá thành phố buộc Stark phải triệu hồi Veronica sử dụng bộ giáp khổng lồ Hulkbuster (Mark 44) để kìm hãm anh.

Tag: #reviewphim #avengers #captainamerica #netflix #chrisevans #tomtatphim #marvel

Nguồn: https://volammobi.vn

Xem thêm: https://volammobi.vn/game-mobile/game-tri-tue/

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *