TOP 5 KỸ THUẬT QUA NGƯỜI ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ ft @Tuấn Tiền Tỉ😎 Nước trong quá thì không có cá, còn múa skill hay quá thì lại không có đối thủ. Đã chơi FIFA Online 4 thì cũng nên thủ sẵn vài kỹ thuật qua người cho bằng bạn bằng bè đúng không nào?
🔥 Vậy thì số lần này chúng ta sẽ cùng bắt tay vào giáo án những kỹ thuật cơ bản trước nhé. Đảm bảo vừa dễ dùng chỉ với 2-3 phím bấm, lại còn cực kỳ hiệu quả để leo rank. Xem ngay kẻo phí!!!
📺 Series Top 5 sẽ được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên các kênh sóng của EA Sports FIFA Onine 4.
————————————————–
FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.
🔹 Trang chủ và tải game tại:
🌟 Kênh Facebook:
🎁 Nạp thẻ:
🍻 Group cộng đồng:

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4 Việt Nam, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4 tại Việt Nam và do Garena chịu trách nhiệm

Nguồn: https://volammobi.vn

Xem thêm: https://volammobi.vn/game-mobile/game-chien-thuat/

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *