Trận đấu | Nguyễn Trần Duy Nhất vs Trần Quang Khải | vòng loại miền Bắc LION Championship 2022Trận đấu được chờ đợi nhất tại sự kiện vòng loại khu vực phía Bắc đã diễn ra sôi nổi nhưng chỉ là ở hiệp 1. Nguyễn Trần Duy Nhất đã cho thấy vì sao anh là ứng viên nặng ký ở Lion Championship khi thắng dễ Trần Quang Khải (TT huấn luyện MMA Việt Nam).

Ở hiệp 1, những đòn phá trụ sở trường của Duy Nhất đã khiến chân trái của Quang Khải “gãy đổ” theo đúng nghĩa đen. Điều này khiến Quang Khải chỉ trụ thêm được ít phút đầu hiệp 2.

Đáng nói ở chỗ, trong nỗ lực “nhấc bổng” Duy Nhất nhằm tìm kiếm chiến thắng bằng đòn dịa chiến, chính Quang Khải lại bị Duy Nhất xử lý bằng đòn khóa siết bẻ tay. Chiến thắng bằng Submission càng tô điểm cho vị thế ứng viên vô địch hạng 60 kg của Duy Nhất.
WEBTHETHAO.VN – Thể Thao Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn!
Kênh Youtube của Công ty Cổ phần Nội dung thể thao Việt – Cập nhật tin tức thể thao bóng đá mới nhất 24h qua. Tổng hợp các sự kiện NÓNG hổi của thể thao trong nước và quốc tế nhanh chính xác nhất. Tin HOT các môn thể thao: Võ thuật, điền kinh, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, Tennis, đua xe, Golf…diễn ra trong ngày.

► Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):
———————————————-
Đừng quên theo dõi Webthethao trên:
► Facebook:
► Website:
► Youtube:
► Lotus;
#webthethao #thethao #tinthethaomoinhat
———————————————-
© Bản quyền thuộc về Webthethao
© Do not Reupload.

👉 Có ý kiến xây dựng hoặc góp ý hãy bình luận bên dưới video.
👉 Cảm ơn các đã ủng hộ, rất vui được gặp các bạn.

Nguồn: https://volammobi.vn

Xem thêm: https://volammobi.vn/the-thao-doi-song/bang-xep-hang/

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *